NIỀM VUI THÁNG TƯ

Trong năm học 2020-2021, với sự chỉ đạo sát sao và định hướng của BGH, sự quan tâm sâu sắc của các bậc phụ huynh, sự đồng lòng, tâm huyết của tập thể GV- CNV trong nhà trường, các con HS đã tích cực tham gia các cuộc thi giao lưu, trong đó điển hình là kì thi Olympic toán Quốc tế TIMO. Cuộc thi đã khơi dậy ở các em niềm yêu thích và đam mê toán học, phát triển khả năng tư duy. Ngoài ra còn khuyến khích GV và HS dạy và học môn toán theo hướng phát triển năng lực, thiết lập các mang lưới của sự hợp tác trong việc cải tiến, phát triển dạy và học ở trình độ Quốc tế. Các con HS trường TH Phú Châu đã vào cuộc với tinh thần quyết tâm và đem lại kết quả đáng trân trọng. Trong vòng thi Quốc gia, các con giành 2 giải Vàng, 1 giải Bạc và  5 giải Đồng.

Nối tiếp niềm vui, vòng thi Quốc tế, các con đem về cho nhà trường 2 giải Bạc, 1 giải Đồng và 2 giải công nhận. Có câu châm ngôn nói rằng: “Học là nhóm lên ngọn lửa - Từng âm tiết đánh vần đều là tia lửa”.

Các con tham dự vòng thi Quốc tế.

Tính từ trái sang phải (với HS):

Con Bùi Bá Phước- lớp 4C (giải Vàng vòng thi Quốc gia, giải Đồng vòng thi Quốc tế).

Nguyền Anh Hoàng- lớp 3C (giải Bạc vòng thi Quốc gia, giải Bạc vòng thi Quốc tế).

Đinh Tuấn Phong- lớp 5C (giải Vàng vòng thi Quốc gia, giải Bạc vòng thi Quốc tế).

Nguyễn Tiểu Lâm- lớp 2D (giải Đồng vòng thi Quốc gia, công nhận vòng thi Quốc tế).

Phan Thu Thảo- lớp 3C (giải Đồng vòng thi quốc gia, công nhận vòng thi Quốc tế).

Xin chúc mừng các con! Mong các con luôn mạnh khỏe, tiếp tục thổi bùng ngọn lửa đam mê khám phá, chiếm lĩnh tri thức để rồi sẽ chinh phục được đỉnh cao mới ở chặng đường phía trước. Nhà trường, gia đình, dòng họ và quê hương Phú Châu tự hào về các con!

Tác giả: Cô giáo Phùng Thị Lan Hương