NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Liên đội Trường Tiểu học Phú Châu đã tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên đoàn” nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, phát huy tình đoàn kết, sáng tạo qua các trò chơi dân gian, các bài đồng diễn ca múa, các hoạt động tập thể.

Đến dự với ngày hội có:

Thầy giáo Nguyễn Chí Sang – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo Ngô Thị Bích Luận – Phó bí thư chi bộ - Hiệu phó nhà trường

Cùng các thầy cô giáo và 926 em học sinh.

Một số hình ảnh về Ngày hội “ Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”

Học sinh tham gia trò chơi “ Nhảy bao bố”

Học sinh tham gia trò chơi “ Chuyển bóng về đích”

Học sinh tham gia trò chơi  “Kéo co”

Học sinh nhận giải thưởng.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực” và ngày hội cũng để lại trong các con học sinh rất rất nhiều cảm xúc, các con được thỏa sức vui chơi, giao lưu, đôi lúc có hơi chút hồi hộp để rồi vỡ òa trong chiến thắng. Chúc các con luôn mạnh khỏe, đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau, không ngừng phấn đấu vươn lên xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tổng phụ trách