ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG ỨNG DỤNG CNTT

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ CHÂU TỔ CHỨC GIAO LƯU

ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG ỨNG DỤNG CNTT

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Tiếp nối thành công của ngày hội CNTT lần thứ V của huyện Ba Vì và thành phố Hà Nội. Trường Tiểu học Phú Châu tổ chức giao lưu đánh giá kỹ năng ứng dụng CNTT. Tham dự buổi giao lưu có 100% cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT cho GV-NV trong nhà trường. Các đồng chí tham gia thực hành với các nội dung sau:

* Với giáo viên là 3 nội dung gồm:

1. Soạn thảo văn bản theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP trên phần mềm Word.

2. Thực hành kẻ bảng tính trên phần mềm Excel.

3. Thiết kế bài giảng điện tử trên phần mềm PPT

* Với nhân viên là 2 nội dung gồm:

1. Soạn thảo văn bản theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP trên phần mềm Word.

2. Thực hành kẻ bảng tính trên phần mềm Excel.

Tất cả các đồng chí đều sẵn sàng, hào hứng tham gia và chủ động thực hiện yêu cầu.

Qua buổi giao lưu, 100% các đồng chí đã biết ứng dụng CNTT tương đối thành thạo để hoàn thành bài thực hành của mình và cơ bản đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Nhà trường ghi nhận sự cố gắng, nhiệt tình của các đồng chí và chắc chắn  rằng mỗi đồng chí sẽ có thêm những kinh nghiệm, những bài học bổ ích cho bản thân trong việc ứng dụng CNTT để tiếp tục cố gắng phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người giáo viên.

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp.

BAN GIÁM HIỆU.